Capital Tools Group Co. Limited

Về chúng tôi

Capital Tools là công ty hàng đầu trong hơn 30 năm chuyên về các công cụ cacbua vonfram, như máy xay sinh tố, máy khoan, bit bộ định tuyến, lưỡi cưa cho ngành công nghiệp gỗ, nhựa, nhôm, composite và kim loại.

Công cụ vốn đang tuân thủ " giảm chi phí, nâng cao hiệu quả, hợp tác chân thành và cùng có lợi " . Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong điện tử, sản xuất động cơ vi mô, cắt acrylic, sản xuất khuôn mẫu, gia công cơ khí, dập chính xác, công nghiệp, công nghiệp hóa chất, thiết bị hệ thống ống nước, hàng không vũ trụ và các lĩnh vực khác. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chi phí vận hành thấp và chất lượng dịch vụ bán hàng

Từ R & D để thiết kế sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong tất cả các loại công cụ cắt và các bộ phận khuôn kim loại chính xác, sản xuất các sản phẩm tốt, chất lượng và ổn định. Capital Tools đã bước vào một giai đoạn đổi mới hơn nữa và các sản phẩm của công ty tiếp tục mở rộng ở thị trường nước ngoài với chuyên môn nước ngoài mới. Nhóm chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi " sự hài lòng của khách hàng, cho phép người dùng tin tưởng " tiêu chuẩn dịch vụ, khách hàng của chúng tôi đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi, v.v.


Thắc mắc:

Thắc mắc